Bạn có sản phẩm tốt?

Bạn có một sản phẩm tốt nhưng bạn lại không có kinh nghiệm, vốn. Bạn chọn khởi nghiệp kinh doanh online vì bạn thấy đây là phương án hợp nhất?

 

Bạn đã có doanh nghiệp vận hành theo phương thức truyền thống nhưng bạn chưa hài lòng với doanh thu và bạn muốn mở rộng kinh doanh trên internet?

Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một website bán hàng trên đó. Thế nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet. Bạn tham khảo các tài liệu trên mạng và lại càng hỗn loạn hơn khi không biết bắt đầu từ đâu.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết lập một hệ thống kinh doanh từ A-Z để có thể mang lại lợi nhuận tối đa từ Internet. 

Bạn lo lắng về ngân sách?

Chi phí thiết lập một hệ thống kinh doanh online  luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống kinh doanh truyền thống.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức, không có kinh nghiệm cũng như không biết cách sử dụng các công cụ Marketing Online thì bạn sẽ lãng phí nguồn ngân sách một cách vô ích mà không mang lại hiệu quả.

Với chúng tôi điều đó lại càng thể hiện rõ hơn nữa, Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận trong thời gian cộng tác cùng chúng tôi

AZ MEDIA làm gì để giúp bạn?

Chúng tôi giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn cho các giải pháp dành cho khởi nghiệp.

AZ MEDIA giúp bạn thiết lập hệ thống Marketing Online

Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quy trình thực hiện

1. Phân tích sản phẩm, dịch vụ và thị trường của doanh nghiệp
2. Xây dựng các kênh Online cho sản phẩm của doanh nghiệp
3. Chạy quảng cáo trên các kênh Online để mang lại doanh thu
4. Tiến hành nghiệm thu, cải tiến để tối ưu dữ liệu, hệ thống kênh.
5. Tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các kênh Online để hiệu quả hơn
6. Phát triển thương hiệu lâu dài cho doanh nghiệp

KÊNH BÁN HÀNG FACEBOOK

Tiếp cận hơn 60 triệu người dùng tại Việt Nam. Bạn có thể tạo fanpage và phát triển hoàn toàn miễn phí. Bạn luôn có sẵn lượt tương tác miễn phí từ bạn bè, chia sẻ qua các group.